Giới thiệu

Công ty Cổ phần Địa ốc Vietsun được thành lập từ 05/08/2018. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Vietsun Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh trong ngành tư vấn, phân phối các dự án Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. “Bất động sản là một tài sản lớn, khách hàng có thể chỉ mua một căn hộ nhỏ của bạn nhưng đối với họ là cả một gia tài. Khách hàng chọn bạn nghĩa là họ đã đặt tất cả niềm tin vào bạn”. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vietsun Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng. Vì thế những sản phẩm mà Vietsun lựa chọn để tư vấn và bán cho khách hàng đều phải từ những chủ đầu tư uy tín trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Sản phẩm của Vietsun phải thật sự mang lại lợi nhuận và sự hài lòng cho khách hàng. Đó cũng là triết lí kinh doanh của Vietsun.

Vietsun Land mang đến:

  • Sự chuyên nghiệp trong tư vấn sản phẩm
  • Chuyên viên tư vẫn chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ 24/7 thông tin đến quý khách hàng
  • Chú ý biến động của thị trường để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng cũng như nhà đầu tư

Với tâm niệm và phương châm: Tâm – Tầm – Tín chúng tôi đem lại Dịch vụ:

  • Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Vietsun luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.
  • Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Vietsun có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Vietsun.

Vietsun Land xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng Công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý vị.

Những con số ấn tượng

0
Nhân sự
0
Số dự án tham gia
0
Top Vingroup
0
Danh hiệu

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng những nguyên tắc cốt lõi trong mọi hoạt động để luôn mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

Tầm Nhìn

Vietsunland phấn đấu trở thành đối tác uy tín của các chủ đầu tư lớn và trở thành đơn vị đầu tư, phát triển dự án được sự tín nhiệm của khách hàng, hướng đến một phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Sứ Mệnh

• Tối ưu giải pháp tái đầu tư sinh lợi, an toàn và đa tiện ích cho khách hàng
• Tối đa hoá giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông
• Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên công ty
• Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

Giá trị cốt lõi

HIỆU QUẢ – CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP

Bạn cần tư vấn về các dự án hoặc hợp tác, hãy liên hệ chúng tôi